ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก โดยวิธีสัมภาษณ์ บุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย ในพื้นที่ตำบลวังหลวงและตำบลห้วยหม้าย
ข่าวสารใหม่ | 15 พฤศจิกายน 2564 17:58:20

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก