ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก โดยวิธีสัมภาษณ์ บุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย ในพื้นที่ตำบลทุ่งน้าว อำเภอสอง จังหวัดแพร่
ข่าวสารใหม่ | 3 พฤศจิกายน 2564 10:27:32

⇒ รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก