ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก โดยวิธีสัมภาษณ์ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) ในพื้นที่ตำบลสองชั้น
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ | 24 มีนาคม 2564 16:04:27

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก โดยวิธีสัมภาษณ์ บุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) ในพื้นที่ตำบลสองชั้น

ดูรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก