ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก โดยวิธีสัมภาษณ์ บุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย ในพื้นที่ตำบลเจริญราษฎร์ ตำบลร้องเข็ม และตำบลห้วยหม้าย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ | 23 มีนาคม 2564 16:54:34

ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก โดยวิธีสัมภาษณ์ บุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) ในพื้นที่ตำบลเจริญราษฎร์ ตำบลร้องเข็ม และตำบลห้วยหม้าย

ดูรายชื่อผู้สอบผ่าน