มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ | 19 มิถุนายน 2564 13:57:01

เมื่อวันศุกร์ 18 มิถุนายน เวลา 15.30. น  ที่ผ่าน ได้มีการประชุมเพื่อวางแผนและกำกับติดตามการดำเนินโครงการ นำโดยมี อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ และคณะดำเนินงาน เข้าร่วมประชุมเพื่อวางแผนและกำกับติดตามการดำเนินโครงการ